Bùng nổ dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Hiện nay việc sử dụng thẻ tín dụng không còn là một dịch vụ quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nhu cầu chi tiêu và mua sắm đa dạng của khách hàng kéo theo sự bùng nổ của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng. Việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng giúp giải quyết nhu cầu của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn nhưng bạn cũng cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng hiện nay tại các ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản đây là một dịch vụ giúp bạn rút tiền mặt tại các cây ATM bằng thẻ tín dụng của mình thay vì dùng thẻ ghi nợ (debit card) hay đến ngân hàng vay. Khách hàng thường chọn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng khi không đủ tiền trong tài khoản ngân hàng, muốn rút trước một khoản tiền mặt ngay mà không phải đến ngân hàng, làm theo các thủ tục vay phức tạp và không cần có tài sản thế chấp. 

Rut tien mat nhanh chong thong qua dich vu rut tien the tin dung
Rút tiền mặt nhanh chóng thông qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền không?

Điều này tùy thuộc vào ngân sách cá nhân của bạn và nhu cầu sử dụng tiền mặt có thực sự cấp thiết. Thông thường các ngân hàng không khuyến khích việc khách hàng rút tiền mặt trực tiếp bằng thẻ tín dụng (credit card) vì điều này mang tới nhiều rủi ro tài chính hơn, do một số chủ thẻ không có khả năng chi trả khoản tiền vay này sau khi đã sử dụng. 

Chi su dung dich vu rut tien the tin dung khi can thiet
Chỉ sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng khi cần thiết

Với hình thức rút tiền mặt này, bạn phải trả mức phí cao hơn nhiều so với việc rút tiền bằng thẻ ghi nợ và lãi suất sẽ được tính ngay từ lúc bạn thực hiện giao dịch rút tiền, chứ không phải từ 45 đến 55 ngày như các hình thức vay thông thường khác. Vì vậy trước khi lựa chọn rút tiền thẻ tín dụng bạn nên cân nhắc về mức phí dịch vụ, lãi suất và khả năng thanh toán của mình trong thời gian tới; tránh gây hao hụt tài chính không đáng có và bị mất điểm uy tín với ngân hàng bạn đang sử dụng.

Khi nào nên cần rút tiền mặt thẻ tín dụng?

Bạn có thể chọn hình thức rút tiền này trong trường hợp cần dùng tiền mặt ngay, chỉ khi thực sự cần thiết và cân nhắc kĩ về số tiền lãi và tổng mức phí bạn cần chi trả sau khi sử dụng dịch vụ. Chú ý, bạn cần đáp ứng điều kiện là hạng mức thẻ tín dụng của bạn phải cao hơn hoặc gần bằng với khoản tiền bạn muốn rút ra. Vì thông thường các ngân hàng chỉ cho bạn rút tối đa 70% hạng mức thẻ tín dụng của bạn.

Phí dịch vụ rút tiền mặt có mắc không?

Mức phí này tại các ngân hàng cao hơn nhiều so với mức phí rút tiền thông thường bằng thẻ ghi nợ của bạ. Tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn đang sử dụng, mức phí này sẽ dao động từ 2- 4% trên tổng số tiền bạn muốn rút. 

Phi dich vu rut tien the tin dung tai cac ngan hang hien nay.
Phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại các ngân hàng hiện nay.

Đặc biệt, các ngân hàng thường có mức phí tối thiểu cho mỗi lần giao dịch, có thể lên đến 100 nghìn đồng, tùy ngân hàng. Điều đó có nghĩa là bất kể số tiền bạn cần rút ít hay nhiều bạn vẫn cần phải trả mức phí tối thiểu này. Ví dụ bạn cần rút 1 triệu đồng với mức phí dịch vụ là 4% và mức phí dịch vụ tối thiểu của ngân hàng A là 100 nghìn đồng, bạn vẫn phải thanh toán mức phí tối thiểu là 100 nghìn đồng cho lần giao dịch đó thay vì chỉ trả 40 nghìn đồng (tương đương  với 4%).

Phí rút tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng hiện tại:

Phí rút tiền bằng thẻ ghi nợ (debit card) chỉ mất 1000 – 3000 đồng/ lần giao dịch. Tuy nhiên mức phí dịch vụ rút tiền mặt trực tiếp bằng thẻ tín dụng lại đắt hơn nhiều.

Dưới đây là mức phí tham khảo cho dịch vụ này tại một số ngân hàng:

Phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại các ngân hàng hiện nay.

Rút tiền thẻ tín dụng với chi phí tốt nhất tại RUTTIEN247

RUTTIEN247 la dia chi uy tin chi phi re nhat tai Thanh pho Ho Chi Minh.
Rút tiền mặt thẻ tín dụng với chi phí tốt nhất tại RUTTIEN247

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sử dụng dịch vụ rút tiền tại đâu với chi phí hợp lí, dịch vụ an toàn và uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi tại  RUTTIEN247. Bạn sẽ được phục vụ tận tình với chi phí rẻ nhất (chỉ từ 1.6%), được rút đến 100% hạn mức tín dụng của mình và được miễn lãi suất đến 45 ngày.

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể đưa ra giải pháp tài chính phù hợp nhất cho mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng hãy gọi cho RUTTIEN247 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng với dịch vụ uy tín, có giá rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 034.4131258 để được các nhân viên tại RUTTIEN247 hỗ trợ bạn sớm nhất.

Đánh giá

Đối nét về admin2

Bài viết liên quan

Dịch Vụ

tin tức

07777 12643
07777 12643