Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Fe Mới Nhất Năm 2022

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký trực tuyến mở thẻ tín dụng FE và duyệt trực tuyến một cách nhanh chóng, chỉ 24h sau khi đăng ký, thẻ sẽ được giao đến tận nhà và nhiều phần thưởng nữa. Vậy điều kiện mở thẻ tín dụng FE là gì? Hãy cùng Ruttien247.com biết thủ tục và điều kiện đăng ký loại thẻ tín dụng này qua bài viết dưới đây, rút ​​tiền 247 nhé!

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE 

Để có thẻ tín dụng FECredit, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE
Điều kiện mở thẻ tín dụng FE
 • Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi;
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực mà FE Credit hỗ trợ chi nhánh;
 • Khách hàng làm công ăn lương (lương tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được), lương tối thiểu 3tr/ tháng.

Có thể nói, điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit khá đơn giản so với mặt bằng chung các loại thẻ tín dụng hiện nay trên thị trường. Không cần chứng minh thu nhập quá phức tạp, và mức lương yêu cầu mở thẻ thấp.

Đối với yêu cầu chứng minh thu nhập khi mở thẻ tín dụng, các yêu cầu có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống và làm việc và loại thẻ bạn đang mở. Điều kiện mở thẻ FECredit hạng Vàng sẽ cao hơn điều kiện thu nhập để mở thẻ tín dụng FE Credit Plus. 

Điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng FECredit phụ 

Khác với thẻ tín dụng FE chính, điều kiện mở thẻ tín dụng FE phụ rất đơn giản. Khách hàng không phải chứng minh thu nhập hoặc chứng minh mối quan hệ với chủ thẻ chính.

Điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng FECredit phụ
Điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng FECredit phụ

Cụ thể, điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit liên kết như sau:

 • Được chủ thẻ chính chấp thuận và xác nhận để kích hoạt thẻ phụ;
 • Chủ thẻ phụ từ 18 tuổi trở lên
 • 1 thẻ phụ và 1 thẻ chính có thể mở tối đa 9 thẻ phụ kép;

Trong quá trình sử dụng thẻ phụ, chủ thẻ chính có quyền quyết định người được mở thẻ phụ, toàn quyền kiểm soát các giao dịch sử dụng thẻ phụ. Bảng sao kê hàng tháng sẽ liệt kê tất cả các giao dịch trên cả hai thẻ.

Chủ thẻ chính có trách nhiệm thanh toán cho tất cả các chủ thẻ phụ đối với tất cả các giao dịch và tất cả các khoản phí và chi phí phát sinh liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng. Nói cách khác, mọi giao dịch được thực hiện trên thẻ tín dụng phụ sẽ được liệt kê trên cùng một bảng sao kê giao dịch được gửi cho chủ thẻ chính mỗi tháng.

Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng FE CREDIT

Có thể nói trong số tất cả các đơn vị cung cấp thẻ tín dụng và phát hành thẻ thì FE Credit là đơn vị có điều kiện dễ dàng nhất và nhiều ưu đãi nhất.

Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng FE CREDIT
Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng FE CREDIT
 • Mở thẻ tín dụng FE Credit, thu nhập hàng tháng trên 3 triệu, nhận lương qua tài khoản.
 • 5 lần rút tiền ATM đầu tiên được miễn phí và các lần rút tiền tiếp theo tại FE Credit sẽ được áp dụng mức phí 1%.
 • Thẻ FE Credit Smart Plus và FE Credit F.Friends không có phí thường niên, phí thường niên là 210.000 VND / năm kể từ năm thứ 2 trở đi.
 • Hạn mức tín dụng linh hoạt đối với thẻ tín dụng (Friends, Plus, Plus +) là 2-60 triệu đồng và thẻ vàng là 30-60 triệu đồng.
 • Rút tiền mặt tại nhiều máy ATM chỉ với 2,5% (tối thiểu 75.000 VND).
 • Mua sắm, thanh toán bằng chuyển khoản nhanh chóng và phí giao dịch chỉ 0,2%.
 • Khi chi tiêu vượt hạn mức ghi trên thẻ, khách hàng sẽ bị tính phí 4% trên số tiền tối thiểu 99.000 đồng.
 • Phí trả chậm là 3% tổng số dư (tối thiểu 100.000) hoặc phí cố định 75.000 đồng.
 • Thanh toán ít nhất 2% số dư nợ gốc hàng tháng của bạn (tối thiểu 50.000)

Lưu ý: Ngoài việc trả nợ gốc hàng tháng tối thiểu, khách hàng vẫn cần trả một khoản cố định như tổng phí, lãi phát sinh trong kỳ, lãi trả góp hàng tháng.

Làm sao để đăng ký mở thẻ tín dụng FE nhanh nhất?

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại điểm giao dịch FECredit gần nhất. Ngoài ra, bạn có thể tải mẫu đơn đăng ký trực tuyến hoặc đăng ký trước trên trang web đăng ký thẻ.

Làm sao để đăng ký mở thẻ tín dụng FE nhanh nhất?
Làm sao để đăng ký mở thẻ tín dụng FE nhanh nhất?

Các điều khoản và điều kiện liên quan sẽ được đính kèm trong đơn đăng ký hợp đồng sử dụng / phát hành thẻ, bạn cũng có thể tham khảo trên trang web FECredit. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trước khi quyết định mở thẻ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về thẻ, vui lòng không liên hệ với nhân viên tư vấn, đường dây hỗ trợ khách hàng hoặc gửi email để có thể được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký thẻ, bạn có thể yêu cầu tổ chức phát hành thẻ cung cấp cho bạn bản sao đơn và hợp đồng phát hành thẻ, có chữ ký và chứng nhận của tất cả các bên liên quan. FECredit sẽ gửi hợp đồng và thẻ cho khách hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí qua đường bưu điện.

Trên đây là tổng hợp chi tiết của Rút tiền 247 về  điều kiện mở thẻ tín dụng FE mới được cập nhật, hy vọng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được loại thẻ tín dụng phù hợp nhất, để hiện thực hóa mọi dự định, mong muốn trong cuộc sống và hưởng ưu đãi của ngân hàng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể đăng ký trực tuyến. 

Đánh giá

Đối nét về admin2

Bài viết liên quan

Dịch Vụ

tin tức

07777 12643
07777 12643