Nơi rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín tại TP.HCM

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Thẻ tín dụng ra đời, giúp cho việc thanh toán hóa đơn, mua sắm trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để sử dụng trong những trường hợp cần khẩn cấp. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại TP. HCM thì bạn nên tham khảo những nội dung dưới đây.

Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tại TP.HCM

HCM là một trong số các trung tâm kinh tế sôi động hàng đầu của cả nước. Do dó, nhu cầu mua sắm cũng như mức sống nơi đây luôn ở mức cao so với những tỉnh thành còn lại.

Người dân tại TP.HCM cũng ưu tiên lựa chọn thẻ ATM, thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán. Dần dần, việc sử dụng thẻ tín dụng càng trở nên phổ biến hơn.

Nhu cau rut tien the tin dung
Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng ngày càng cao

Đối với những chủ thẻ đang cần tiền để giải quyết công việc khẩn cấp nhưng không có khoản dự phòng nào thì dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chính là một vị cứu tinh kịp thời.

Tuy nhiên, rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng thường có mức phí rất cao (khoảng 4%). Do đó, nhiều khách hàng đã tìm đến RUTTIEN247- dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín,chuyên nghiệp và đặc biệt có nhiều ưu đãi chi phí và lãi suất.

RUTTIEN247- Nơi rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín tại TP.HCM

Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng RUTTIEN247, bạn sẽ không phải thực hiện những thủ tục rườm rà và tốn thời gian. Đặc biệt, RUTTIEN247 luôn chú trọng vào 3 yếu tố: uy tín, chuyên nghiệp và an toàn. Nhằm đảm bảo quá trình rút tiền mặt thẻ tín dụng diễn ra nhanh chóng và bảo mật thông tin.

RUTTIEN247 khắc phục được những khuyết điểm khi rút tiền tại cây ATM như là mức phí rút tiền cao, lãi suất số tiền rút được tính ngay sau khi hoàn tất giao dịch, không thể rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại RUTTIEN247

Bạn nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng RUTTIEN247 vì những lý do như sau:

  • Có thể rút tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng. Nếu bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM hoặc tại ngân hàng thì chỉ được rút tối đa từ 50-70% hạn mức thẻ tín dụng.
  • Miễn lãi trong vòng 45 hoặc 55 ngày kể từ ngày hoàn tất giao dịch rút tiền
  • Có thể lựa chọn nhiều hình thức giao nhận tiền như tại văn phòng, tại nhà hoặc chuyển khoản
  • Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.
Dich vu RUTTIEN247 uy tin so 1 tai TP. HCM
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại RUTTIEN247

Chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng hiện nay

Hiện nay, các ngân hàng quy định mức phí rút tiền thẻ tín dụng là 4%. Tuy nhiên, đa số các ngân hàng đều đưa ra mức phí rút tiền tối thiểu. 

Ví dụ, bạn rút tiền mặt 1 triệu đồng và mức phí 4% là 40.000 VND. Tuy nhiên, ngân hàng lại đưa mức phí tối thiểu là 50.000 VND. Do đó, khi bạn rút 1 triệu đồng thì phải mất phí rút là 50.000 VND, chứ không phải 40.000 VND.

Còn đối với RUTTIEN247, phí rút tiền chỉ 1,6%, rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung mà các ngân hàng đưa ra và không quy định mức phí rút tối thiểu.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng TP. HCM tại RUTTIEN247

RUTTIEN247 đưa ra quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng với 4 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Liên hệ hotline 034.413.1258 hoặc Zalo/Facebook của RUTTIEN247 và đăng ký dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
  • Bước 2: Thông báo số tiền muốn rút. Xuất trình CMND/CCCD và thẻ tín dụng
  • Bước 3: Thông báo hình thức nhận tiền: chuyển khoản, nhận tại nhà hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch của RUTTIEN247
  • Bước 4: Thanh toán các khoản phí, nhận tiền và kết thúc giao dịch

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay không. Với chi phí rút tiền thấp, nhiều ưu đãi lãi suất cũng như thủ tục nhanh chóng, bảo mật thông tin cá nhân, RUTTIEN247 là nơi uy tín dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Đánh giá

Đối nét về admin2

Bài viết liên quan

Dịch Vụ

tin tức

07777 12643
07777 12643