Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan và lãi suất như thế nào?

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Shinhan là ngân hàng thuộc top đầu tại Hàn Quốc và đã có mặt ở Việt Nam. Nổi tiếng với lĩnh vực thẻ tín dụng, Shinhan mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Nhưng, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan là bao nhiêu? Lãi suất được tính như thế nào? thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Đôi nét về tính năng thẻ tín dụng Shinhan

Thẻ tín dụng Shinhan được ngân hàng phát hành nhằm mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm, chi tiêu của bạn. Bạn có thể thực hiện thanh toán trực tiếp bằng thẻ hoặc rút tiền mặt từ thẻ khi cần thiết. Đây là tính năng vô cùng tiện ích mà thẻ tín dụng Shinhan mang lại để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của bạn.

Doi net ve tinh nang the tin dung Shinhan
Đôi nét về tính năng thẻ tín dụng Shinhan

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan bao nhiêu

Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan sẽ phụ thuộc vào hai loại hình thức rút tiền sau:

Đối với giao dịch ứng trước tiền mặt, mức phí là 4%/số tiền giao dịch. Chủ thẻ sẽ dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt từ hạn mức mà ngân hàng cung cấp.

Đối với hình thức rút tiền mặt, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan sẽ được miễn phí nếu rút trực tiếp tại ATM của Shinhan, nếu rút tiền ở những ATM khác thì sẽ phải đóng mức phí là 2%/số tiền giao dịch.

Lãi suất giao dịch rút tiền mặt Shinhan

Lãi suất giao dịch khi rút tiền mặt tại Shinhan sẽ được tính khi bạn đã hoàn tất thủ tục rút tiền từ thẻ tín dụng. Nếu sau 45 ngày, bạn không trả đủ số tiền đã sử dụng thì ngân hàng sẽ tính thêm lãi suất của thẻ. Ngoài ra, mức lãi suất còn phụ thuộc vào hạng thẻ, loại thẻ bạn đăng ký. Trung bình lãi suất rút tiền mặt từ Shinhan Bank được quy định là từ 18%/năm.

Lai suat giao dich rut tien mat Shinhan
Lãi suất giao dịch rút tiền mặt Shinhan

Hướng dẫn các cách rút tiền mặt Shinhan

Rút tiền mặt tại máy ATM

Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan tại máy ATM cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến cây ATM của Shinhan Bank hoặc ngân hàng bất kỳ để thực hiện giao dịch. Tiếp theo, đưa thẻ vào khe, nhập mã pin, chọn ngôn ngữ rồi chọn giao dịch rút tiền. Sau đó, bạn chọn số tiền muốn rút và nhận tiền với thẻ.

Đến trực tiếp ngân hàng Shinhan

Nếu rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan từ ATM, bạn chỉ rút được tối đa 50% hạn mức thẻ. Nên muốn rút 100% hạn mức thẻ tín dụng, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký dịch vụ chương trình vay của Shinhan Bank. Thủ tục giao dịch sẽ được nhân viên tư vấn và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể nhận tiền trong vòng 24h. Lưu ý là số tiền rút sẽ được chuyển sang hình thức vay trả góp. Hạn mức ứng tiền có thể lên đến 500 triệu đồng và mức lãi suất cực thấp với kỳ hạn linh hoạt từ 12, 24, 36 tháng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng RUTTIEN247

Ngoài hai hình thức rút tiền trên thì còn một địa điểm uy tín giúp bạn rút tiền một cách nhanh chóng và an toàn chính là RUTTIEN247. Dịch vụ này chắc chắn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn mong muốn.

So sánh về mức phí thì phí rút tiền tại RUTTIEN247 vô cùng hợp lý, chỉ từ 1.6% cho mỗi lần rút. Một điều chắc chắn nữa là bạn sẽ rút được 100% số tiền hạn mức thẻ. Bên cạnh đó còn được miễn lãi suất từ 45 – 55 ngày. Phí dịch vụ cũng rẻ hơn nhiều khi bạn rút tiền tại các cây ATM. Thời gian rút tiền linh động và được trả góp cùng hưởng các ưu đãi từ ngân hàng. RUTTIEN247 cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. Nhận tiền linh hoạt bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Dich vu rut tien the tin dung RUTTIEN247 uy tin chuyen nghiep
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng RUTTIEN247 uy tín, chuyên nghiệp

Kết luận

Hy vọng những thông tin về lãi suất và mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan được nêu trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn khi muốn thực hiện giao dịch rút tiền.

RUTTIEN247 sẽ là lựa chọn hoàn hảo, uy tín số 1 và hỗ trợ chi phí tốt nhất để các bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng một cách nhanh chóng với hạn mức cao nhất. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi 034.413.1258 ngay lập tức các chuyên viên tài chính RUTTIEN247 hỗ trợ bạn.

 

Đánh giá

Đối nét về admin2

Bài viết liên quan

Dịch Vụ

tin tức

07777 12643
07777 12643