Tất tần tật những điều bạn cần biết khi rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Thẻ tín dụng EximBank đang trở thành lựa chọn phổ biến của rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ tín dụng EximBank, đôi khi chúng ta sẽ có nhu cầu rút tiền mặt – một dịch vụ mà ngân hàng không hề khuyến khích. Vậy chúng ta cần làm gì?

Bài viết này sẽ bật mí tất tần tật những điều cần biết khi rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank.

Đôi nét về thẻ tín dụng Eximbank

Thẻ tín dụng EximBank là sản phẩm thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (EximBank). Với thẻ tín dụng này, khách hàng có thể chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi 45 ngày.

Cac loai the tin dung
Các loại thẻ tín dụng Eximbank

Khách hàng thanh toán hóa đơn chi tiêu, mua sắm thoải mái trong hạn mức mà không cần số dư trong tài khoản hay tiền mặt. Có nghĩa là, ngân hàng EximBank sẽ cấp một hạn mức tùy theo khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Sau 45 ngày miễn lãi, khách hàng phải thanh toán đủ dư nợ cho ngân hàng. Trường hợp không thanh toán dư nợ, ngân hàng sẽ áp dụng tính lãi suất và phí phạt trả chậm theo quy định. Vì thế, để tránh tình trạng bị tính lãi suất cao, khách hàng cần thanh toán nợ đúng thời hạn.

Bên cạnh tính năng thanh toán, khách hàng còn được phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút tiền khá cao từ ngân hàng. Do đó, chỉ nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi thực sự cấp bách.

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng Eximbank

Vì nguy cơ bị rò rỉ thông tin trong quá trình giao dịch nên các ngân hàng thường không khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng rút tiền mặt, và chủ thẻ thường phải trả mức phí khá cao khi sử dụng tính năng này. 

Nếu bạn rút tiền càng nhiều thì phí rút lại càng lớn. Chính vì thế, ngân hàng khuyên bạn không nên rút tiền mặt thẻ tín dụng. Bởi, tính năng của thẻ tín dụng là để thanh toán không không phải rút tiền mặt. Việc xem thẻ tín dụng như thẻ ghi nợ sẽ dẫn đến tình trạng rút tiền ồ ạt, dẫn đến tình trạng nợ xấu ngày một gia tăng.

Chi phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank

Biểu phí rút tiền EximBank đã trải qua nhiều lần thay đổi để phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay cũng như phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. So với các loại phí thông thường, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank cao hơn rất nhiều.

Hiện tại, ngân hàng EximBank đang áp dụng mức phí rút tiền thẻ tín dụng là 4% tối thiểu 60.000 đồng/giao dịch. Tức là, nếu bạn rút 1.000.000 đồng cho việc khác thì phí rút là 40.000 đồng, thế nhưng do ngân hàng quy định mức tối thiểu 100.000 đồng. Do đó, để rút được 1.000.000 đồng, bạn sẽ mất 100.000 đồng chứ không phải 40.000 đồng.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng EximBank

Những khách hàng đang có ý định rút tiền thẻ tín dụng EximBank cần ghi nhớ, ngoài việc tính phí trong mỗi lần rút, ngân hàng còn quy định lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền. Thông thường mức lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng tại các ngân hàng sẽ dao động từ 18%/năm.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank ngân hàng đang áp dụng là từ 18%/năm. Mức lãi này sẽ được điều chỉnh tùy vào từng loại thẻ, hạng thẻ. Mức lãi này sẽ được tính từ thời điểm bạn rút tiền cho đến khi thanh toán hết nợ.

Các cách rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank

Có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank khá phổ biến là:

Rút tiền tại máy ATM 

Bước 1: Bạn hãy tìm đến cây ATM có chữ Visa hoặc Mastercard của ngân hàng EximBank hoặc bất cứ ngân hàng nào.

Bước 2: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ.

Bước 3: Nhập mã PIN (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa).

Bước 4: Chọn số tiền muốn rút mặc định trên máy hoặc nhập số khác.

Bước 5: Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM.

Rút tiền tại ngân hàng  

Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp ngân hàng EximBank

Bước 2: Yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng.

Bước 3: Cung cấp thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin.

Bước 4: Nhân viên ngân hàng quẹt thẻ, nhập số tiền bạn muốn rút.

Bước 5: Đưa hóa đơn rút tiền, bạn cần xem xét kỹ lưỡng và ký tên.

Bước 6: Nhận lại hóa đơn, thẻ và tiền mặt

Lưu ý:

Với các các rút tiền mặt từ thẻ EximBank như trên, bạn sẽ ngay lập tức bị ngân hàng tính phí và lãi suất rất cao.

Liệu có phương pháp nào để rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rẻ nhất, hạn mức cao nhất nhưng vẫn an toàn, nhanh chóng không?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Eximbank giá rẻ, uy tín

Với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng và là đối tác của nhiều Ngân hàng lớn, RUTTIEN247 tự hào mang tới cho quý khách hàng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thuận tiện, an toàn, bảo mật và tốc độ nhất hiện nay với vô vàn lợi ích:

  • Rút 100% hạn mức thẻ
  • Phí chỉ từ 1.6%
  • Được miễn lãi đến 45 hoặc 55 ngày
  • Hỗ trợ thẻ Visa – MasterCard – JCB
  • Hỗ trợ đầy đủ các ngân hàng tại Việt Nam
  • Linh hoạt, phục vụ tận nơi
Dich vu RUTTIEN247 an toan uy tin
Dịch vụ RUTTIEN247 an toàn, uy tín

Kết luận

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng EximBank

Nếu đang cần sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng EximBank, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến 034.413.1258, nhân viên RUTTIEN247 sẽ tư vấn hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ đáo hạn RUTTIEN247 tại đây.

Đánh giá

Đối nét về admin2

Bài viết liên quan

Dịch Vụ

tin tức

07777 12643
07777 12643